Đại lý xi lanh khí nén tại Hà Nội

Đại lý xi lanh khí nén tại Hà Nội

Xi lanh khí nén ngày nay đã có mặt tại khắp các lĩnh vực khác nhau của nền công nghiệp. Tuy nhiên việc tìm mua xi lanh khí nén không hề đơn giản đặc biệt với khu vực Hà Nội. Mua được xi lanh khí nén thì không khó tuy nhiên chất lượng có thể là không đảm bảo điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất của các nhà máy doanh nghiệp.

Tại Hà Nội Hanoime là nhà phân phối xi lanh khí nén hàng đầu của các hãng: STNC, TPM, SMC … Các sản phẩm xi lanh khí nén của HANOME là những sản phẩm xi lanh khí nén chính hãng được nhập khẩu trực tiếp, không phải là những xi lanh khí nén kém chất lượng  như các nhà cung cấp khác. HANOIME là đại lý ủy quyền của các hãng STNC, TPM, SMC nên giá thành vô cùng cạnh tranh. Ngoài chính sách giao hàng tận nơi quý khách hàng còn được tư vấn kỹ thuật miễn phí cũng như là chế độ bảo hành lên đến 1 năm cho tất cả các sản phẩm.

Xi lanh khi nen

Ngoài các sản phẩm phổ thông Hanoime còn cung cấp các sản phẩm đặc thù và chỉ có mỗi HANOIME có khả năng cung cấp được. Với trữ lượng tồn kho lớn chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Có thể thấy HANOIME là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng.