Tìm hiểu về phụ kiện khớp nối xi lanh khí nén Airtac

222 lượt xem Tin tức
Xi lanh khí nén được dùng trong lĩnh vực công nghiệp tự động hóa với mong muốn tăng năng suất và giảm chi phí trong sản xuất. Trong rất nhiều sản phẩm xi lanh với các dòng khác nhau của hãng Airtac như: Xi lanh dòng tiêu chuẩn, dòng xi lanh bàn trượt, dòng xi lanh kẹp, xi lanh mini, xi lanh nhỏ gọn, xi lanh dẫn hướng,…Ngoài các dòng xi lanh ra, còn có những phụ kiện đi kèm cũng vô cùng quan trọng như khớp nối, van tiết lưu, các loại van, ống khí.
Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ nói về những khớp nối cứng hỗ trợ xi lanh để làm những mục đích khác nhau.
1. Phụ kiện khớp xi lanh – I Joint
Khớp nối – I Joint ( đầu nối ) được ký hiệu F-M3 cho đến F-M42. Chúng ta có thể xem thông số ở bảng dưới để biết thông số chi tiết từng mã phù hợp với công năng sử dụng của nó đối với xi lanh mình đang dùng.
khớp nối Airtac F-M-I
2. phụ kiện khớp nối xi lanh – Y Joint
Khớp nối – Y Joint ( đầu nối ) được ký hiệu F-M3 cho đến F-M42 với mã chi tiết ví dụ như F-M3X050Y với khẩu nối hình chữ Y dễn dàng dùng để kết nối giữa xi lanh và thiết bị cơ khí khác.
khớp nối Airtac F-M-Y
3. phụ kiện khớp nối xi lanh – F Joint
Đây là khớp nối ( khẩu nối ) thẳng giúp tăng chiều dài cảu xi lanh. Tất cả những phụ kiện này đều được chế tạo từ những vật liệu hợp kim thép chất lượng.
khớp nối Airtac F-M-F
4. Ngoài ra còn có khớp nối xi lanh dòng U.
Tất cả 4 loại khớp nối ( đầu nối ) này đều có tác dụng nối giữa xi lanh và các phần cơ khí khác với những mục đích khác nhau.
khớp nối Airtac F-M-U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.